Chúc mừng Đội thi CTC đạt giải NHẤT Hội thi tay nghề chuyên ngành KS-NH tại sự kiện CAREER WEEK - SHERATON CẦN THƠ
Loading...

Chúc mừng Đội thi CTC đạt giải NHẤT Hội thi tay nghề chuyên ngành KS-NH tại sự kiện CAREER WEEK - SHERATON CẦN THƠ

Ngày đăng:

20/04/2023

Lượt xem:

479

????????Chúc mừng Đội thi Trường Cao đẳng Du lịch Cần Thơ - CTC đạt giải NHẤT Hội thi tay nghề chuyên ngành Khách sạn - Nhà hàng tại sự kiện CAREER WEEK - SHERATON CẦN THƠ ????????

⚜️ Trường Cao đẳng Du lịch Cần Thơ là một trong các đơn vị tham gia hoạt động chuỗi sự kiện Tuần lễ sự nghiệp 2023 - MARRIOTT CAREER WEEK diễn ra tại khách sạn Sheraton CẦN THƠ. Chương trình cùng Human Resources - Sheraton Can Tho với các hoạt động nhằm giúp định hướng nghề nghiệp ngành dịch vụ nhà hàng - khách sạn trong môi trường hội nhập và quốc tế hóa được đề cao.

???? Và sáng ngày 19/4/2023, tại lễ công bố kết quả chung cuộc, đội thi CTC đã xuất sắc đạt GIẢI NHẤT, vượt qua 5 đội bạn từ các trường Đại học, Cao đẳng cùng địa bàn.

???? Xin gửi lời chúc mừng cho sự thành công của sinh viên Khoa Quản trị Khách sạn Nhà hàng - CTC trường Cao đẳng Du lịch Cần Thơ, đây sẽ là trải nghiệm đáng nhớ giúp các em tự tin hơn trên con đường sự nghiệp tương lai.

???? Nhà trường rất tự hào khi dẫn dắt thế hệ tài năng và luôn đồng hành, hỗ trợ các em có một môi trường học tập tiên tiến, trở thành cầu nối giữa người học và doanh nghiệp để cùng đồng hành, chắp cánh cho ước mơ của sinh viên.

#MARRIOTTVIETNAMCAREERWEEK2023

#SheratonCanTho#CTC#caodangdulichcantho


????????[SINH VIÊN KHOA QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN, NHÀ HÀNG VÀ CHẾ BIẾN MÓN ĂN Trường Cao đẳng Du lịch Cần Thơ - CTC KHỞI ĐỘNG TRƯỚC THỀM NGÀY HỘI VIỆC LÀM TẠI SHERATON CẦN THƠ]

????Sáng ngày 17/4/2023, các bạn sinh viên khoa Quản trị Khách sạn, Nhà hàng & Chế biến món ăn - CTC đã có dịp tham dự chương trình nằm trong khuôn khổ sự kiện Career Week 2023 của tập đoàn Marriott International tại khách sạn Sheraton Cần Thơ.

????Với quan điểm giáo dục cần gắn chặt với thực tế, vì vậy, Khoa Quản trị Khách sạn Nhà hàng - CTC luôn khuyến khích và tạo điều kiện để sinh viên được tiếp xúc và học hỏi trong môi trường chuyên nghiệp.

????Cùng với mong muốn cho các bạn có cơ hội tiếp cận trực tiếp với các nghiệp vụ đạt tiêu chuẩn cho một khách sạn 5 sao, các bạn sinh viên CTC đã có trải nghiệm hào hứng và thực hành những công việc thực tiễn của một nhân viên tại khách sạn. Các trải nghiệm cùng với Human Resources - Sheraton Can Tho sẽ bổ sung và minh họa cho những gì sinh viên được học, giúp sinh viên CTC có cái nhìn toàn diện và sâu sắc hơn về nghề Khách sạn, Nhà hàng????

  • Chia sẻ qua viber bài: Chúc mừng Đội thi CTC đạt giải NHẤT Hội thi tay nghề chuyên ngành KS-NH tại sự kiện CAREER WEEK - SHERATON CẦN THƠ
  • Chia sẻ qua reddit bài:Chúc mừng Đội thi CTC đạt giải NHẤT Hội thi tay nghề chuyên ngành KS-NH tại sự kiện CAREER WEEK - SHERATON CẦN THƠ

Từ khóa:

 

BÀI VIẾT / TIN TỨC