Ngày 15.11.2019, trong không khí dạt dào cảm xúc tại trường Cao đẳng Du lịch Cần Thơ đã diễn ra lễ Khai giảng chào đón năm học mới 2018-2019 và cũng là ngày trao bằng tốt nghiệp cho các Học sinh - sinh viên hệ Cao đẳng nghề Khóa 2 (Niên khóa: 2015-2018) và Trung cấp chuyên nghiệp (Niên khóa:2016-2018).

Thế hệ các anh chị khóa trước đã tốt nghiệp khép lại con đường học và sẽ bắt đầu những hướng rẽ riêng với những tương lai nghề nghiệp khác nhau. Nhưng những năm tháng các em cùng học chung với nhau tại trường sẽ mãi là một đoạn kí ức khó có thể xóa nhòa, không chỉ riêng đối với các em mà còn đối với cả các thầy cô đã cùng đồng hành với các em.

Đây cũng là ngày các em Học sinh - sinh viên khóa mới chính thức chào đón một năm học mới hứa hẹn sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị đang chờ phía trước.