KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN (Hệ Trung Cấp)

01/01/1970 08:00 | Lượt xem: 29729

MÃ NGÀNH: 5810207


Thời gian đào tạo

Học phí

1.5 năm ( 1 năm học có 2 học kì)

3.2 triệu đồng / học kì


► ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP:

Sau khi tốt nghiệp, người học có thể đảm đương được các vị trí từ nhân viên sơ chế, nhân viên chế biến trực tiếp, thợ nấu chính,... hoặc các vị trí khác trong nhà bếp tại các khách sạn, nhà hàng và các cơ sở kinh doanh ăn uống khác với mức lương tương xứng tuỳ theo khả năng và yêu cầu của công việc cụ thể.

► NGÀNH KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN CHUYÊN HỌC VỀ NHỮNG GÌ? 

Về kiến thức, sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức cần thiết cho nghiệp vụ kỹ thuật chế biến món ăn như: Quản trị tác nghiệp, sinh lý dinh dưỡng, thương phẩm và an toàn thực phẩm. Đồng thời, bổ trợ thêm kiến thức về nghiệp vụ chế biến món ăn như: Văn hóa ẩm thực, xây dựng thực đơn, hạch toán định mức, nghiệp vụ chế biến bánh và món ăn tráng miệng, kỹ thuật trang trí cắm hoa;

Về kỹ năng, rèn luyện cho sinh viên các kỹ năng chuyên môn về kinh doanh ăn uống; tổ chức, chế biến các món ăn tại các khách sạn, nhà hàng và các cơ sở kinh doanh ăn uống khác với các hình thức phục vụ ăn uống đa dạng

► MỘT SỐ HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU CỦA HỌC SINH NGÀNH CHẾ BIẾN MÓN ĂN

► CƠ SỞ VẬT CHẤT LỚP THỰC HÀNH CHẾ BIẾN MÓN ĂN