LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP VÀ NGÀY HỘI VIỆC LÀM NĂM 2022
Loading...

LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP VÀ NGÀY HỘI VIỆC LÀM NĂM 2022

Ngày đăng:

16/04/2022

Lượt xem:

1032

LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP VÀ NGÀY HỘI VIỆC LÀM NĂM 2022

Ngày 10/6/2022, trường Cao đẳng Du lịch Cần Thơ vừa tổ chức buổi lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên cao đẳng khóa 5 và học sinh trung cấp khóa 12 cho hơn 150 học sinh sinh viên. Trong đó, nhà trường đã trao khen thưởng cho 03 học sinh sinh viên đạt kết quả tốt nghiệp loại xuất sắc, 17 học sinh sinh viên đạt thành tích cao trong học tập – rèn luyện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên năm học 2020 – 2021. Ngoài ra, nhà trường còn trao 24 suất học bổng mỗi suất trị giá 7.200.000 đồng được trích từ quỹ Học bổng khuyến khích học tập của Nhà trường cho các em học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập.

(Hình ảnh:  HSSV đạt thành tích cao trong học tập nhận học bổng của nhà trường)

(Hình ảnh:  HSSV đạt kết quả xếp loại tốt nghiệp xuất sắc nhận học bổng của trường và nhà tài trợ)

 

(Hình ảnh: trao bằng TN cho HSSV CĐ K5 và TC K12)

Trong những năm qua, Trường Cao đẳng Du lịch Cần Thơ tự hào về chất lượng đào tạo khi sinh viên các khóa sau khi ra trường đều tìm được việc làm phù hợp với chuyên ngành đào tạo, được các doanh nghiệp đánh giá cao về trình độ cũng như tay nghề. Để đạt được những kết quả đó, trong quá trình học tập tại trường, các bạn không chỉ được cung cấp kiến thức cơ bản trên lớp mà sinh viên còn có cơ hội thể hiện năng lực bản thân qua các khóa kiến tập, thực tập thực tế tại các doanh nghiệp do nhà trường và doanh nghiệp phối hợp tổ chức. Qua đó cho thấy liên kết giữa nhà trường và doanh nghiệp là xu hướng phổ biến đối với tất cả các trường đào tạo từ Trung cấp trở lên trong và ngoài nước. Hiện nay, hoạt động liên kết này được đánh giá là rất quan trọng trong việc đảm bảo và nâng cao chất lượng sinh viên được đào tạo từ nhà trường, đồng thời là nguồn nhân lực có chất lượng đầu vào của doanh nghiệp.

Cùng với buổi lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2022, trường Cao đẳng Du lịch Cần Thơ còn thực hiện việc ký bản thỏa thuận hợp tác toàn diện với các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Cần Thơ, gồm các doanh nghiệp lớn như: Công ty Du lịch Vietravel – CN Cần Thơ; Công ty TNHH thương mại Du lịch & Sự kiện Ido – CN Cần Thơ; Công ty TNHH Du lịch Akoya; Công ty CP Du lịch Cần Thơ; Công ty TNHH Du lịch nghỉ dưỡng sinh thái Cần Thơ; Khu nghỉ dưỡng Cồn Khương Cần Thơ; Khách sạn Holiday One; Khách sạn TTC Cần Thơ; Khách sạn Ninh Kiều Riverside; Khách sạn Ninh Kiều 2.

(Hình ảnh: Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa nhà trường và doanh nghiệp)


  • Chia sẻ qua viber bài: LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP VÀ NGÀY HỘI VIỆC LÀM NĂM 2022
  • Chia sẻ qua reddit bài:LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP VÀ NGÀY HỘI VIỆC LÀM NĂM 2022

Từ khóa:

 

BÀI VIẾT / TIN TỨC